Giới thiệu

Giới thiệu Công ty

Năm 2010, Công ty CP Ứng dụng và Phát triển công nghệ CHIP ( viết tắt là : ADM CO.,JSC) được chuyển đổi từ công ty TNHH Tư vấn và Phát triển phần mềm (tên viết tắt là : SCM CO.,LTD) thành lập năm 2006 – tiền thân là công ty con của viện Máy và Dụng cụ Công nhiệp IMI.

Công ty ADM hoạt động trong lĩnh vực : sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bộ mạch vi xử lý, sản xuất các thiết bị điện tử công nghiệp và truyền thông. Ngoài ra, công ty còn hoạt động trong mảng cung cấp thiết bị, các dịch vụ bảo trì, sửa chữa cột bơm xăng, dầu…Qua hơn 7 năm hoạt động, Công ty đã vươn lên để trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các sản phẩm về tự động hóa. Chúng tôi đã và đang liên tục nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, tập trung phát triển mạng lưới chi nhánh,VPĐD, các đại lý từ Bắc vào Nam và hướng ra các khu vực quốc tế, nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của Quý khách hàng đối với các sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ CBCNV Công ty với trình độ chuyên môn và hướng tới sự chuyên nghiệp trong công việc cho nên các sản phẩm của Công ty chúng tôi cung cấp đáp ứng được một cách tối đa nhu cầu của khách hàng, được khách hàng đánh giá cao và tìm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Hiện sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp đang phục vụ cho các khách hàng tại nhiều thành phố lớn như: Hà Nội, Tp. HCM, Hải Phòng, Quảng Trị, Hải Dương, Nghệ An, Thái Bình, …Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho các khách hàng ở Lào và Campuchia.

Công ty CP Ứng dụng và Phát triển công nghệ CHIP cam kết đem lại sự hài lòng cũng như giải pháp tối ưu hoá nhất nhằm thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp. Điều này luôn được toàn thể CBCNV công ty chúng tôi nhận thức rõ ràng và đang cùng nhau nỗ lực hết mình.Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin cơ bản trên sẽ giúp ích cho Quý khách hàng lựa chọn được một nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa và vật tư thiết bị tại thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để “Mua sản phẩm với giá hợp lý nhất - với chất lượng tốt nhất cùng sự phục vụ tận tâm”!